Sơn Epoxy giả cổ tại viện bảo tàng ảnh nghệ thuật Việt Nam

01:02:00 21/02/2014

Sơn Epoxy giả cổ là một ứng dụng đặc biệt trong kỹ thuật sơn nền Epoxy. Nó đòi hỏi tính chuẩn xác trong quá trình thi công, lựa chọn loại sơn cao cấp phù hợp. Ở Việt Nam, không nhiều đơn vị chuyên về sơn Epoxy giả cổ vì quy trình thi công của nó khá phức tạp.

Công ty sơn nền Epoxy chúng tôi đã áp dụng công nghệ tiên tiến để thi công cho nhiều công trình sơn Epoxy, trong đó sơn Epoxy giả cổ tại viện bảo tàng ảnh nghệ thuật Việt Nam là một trong hàng trăm công trình được áp dụng thành công. Viện bảo tàng là nơi gặp mặt giao lưu thường xuyên của những nhiếp ảnh gia hàng đầu Việt Nam, Nếu bạn là một nhiếp ảnh hoặc là khách tham quan, khi nhìn thấy nền nhà với đường nét phong cách rất cổ như vậy, chắc chắn sẽ không ngờ tới rằng nó được sơn phủ bằng sơn Epoxy.

sơn epoxy giả cổ

Máy mài sàn trước khi sơn giả cổ (Hình ảnh độc quyền)

Xử lý bề mặt trong quá trình sơn Epoxy giả cổ cần tốn khá nhiều thời gian, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã sử dụng máy mài sàn bê tông để mài nhẵn bề mặt cho đến khi nền nổi các vân bê tông. Một yếu tố quan trọng khác là nền bê tông thi công trước đó phải dùng mac cao nếu không nó không chịu được độ mài của máy.

Một số hình ảnh tại công trình:

 

Nền giả cổ

Mặt nền sơn epoxy giả cổ (Hình ảnh độc quyền)

 

Sơn epoxy giả cổ hoàn thiện

Bề mặt hoàn thiện quá trình sơn Epoxy giả cổ (Hình ảnh độc quyền)

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0982 066 007)

    Yahoo

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

    Yahoo

    Skype 

 

Đang xử lý...