Sơn epoxy giá rẻ tại Hà nội

01:02:00 21/02/2014

Sơn epoxy giá rẻ là tiêu chí quan trọng hàng đầu đối với mỗi doanh nghiệp, chủ đầu tư. Giá thành luôn được đặt lên hàng đầu trong những tính toán kinh tế trong mỗi dự án. Vì vậy, trên thị trường hiện nay, không ít công ty sơn nền Epoxy sử dụng nhiều chủng loại sơn epoxy với những bảng giá đắt rẻ chênh lệch làm quý khách hàng có phần hoang mang, phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nào đảm bảo chất lượng, loại sơn nào tốt và số tiền đầu tư tương xứng. Bài viết dưới đây sẽ phân tích giúp bạn có những lựa chọn phù hợp và thông minh nhất.

sơn epoxy giá rẻ

Phổ biến nhất trong thi công sơn nền epoxy chịu tải trọng nhẹ cho đến trung bình, áp dụng trong các nhà xưởng điện tử, xưởng dệt may, dược phẩm, phòng sạch .v.v. Chủ đầu tư đều kiểm tra báo giá từ các đơn vị thi công chủ yếu xét đến loại sơn Epoxy và trọn gói giá thi công. Điều này thật thiếu xót khi họ không xem xét đến yếu tố quan trong khác nữa đó là độ dày lớp sơn và quy trình sơn (lăn Rulo hay tự Phẳng).

Sơn nền Epoxy giá rẻ

Đối với dòng epoxy giá rẻ chịu tải trọng nhẹ, đơn giá dao động khoảng 65.000 – 75.000 vnđ/m2, tùy vào diện tích thi công, áp dụng trên bề mặt sàn bê tông đạt mức thẩm mỹ trung bình. Các dòng epoxy giá rẻ này thường sử dụng là epoxy gốc nước, sơn Việt Nam, đặc tính kỹ thuật của epoxy gốc nước là:  độ chịu mài mòn thấp, độ cứng bề mặt thấp và dễ phai màu theo thời gian. Quy trình được áp dụng đối với dòng sơn epoxy giá rẻ là sử dụng con lăn rulo, thi công 1 sơn lót, 2 sơn phủ, tổng chiều dày 3 lớp đạt 0,3 -0,4 mm.

Sơn giá rẻ trong nhà máy

Đối với dòng sơn epoxy chịu tải trọng trung bình 3-4 tấn, áp dụng trong các nhà xưởng, nhà kho, phòng sạch, nhà máy điện tử, nhà máy dược phẩm, tầng hầm, gara auto,... Đơn giá trên thị trường dao động từ 90.000 –120.000 vnđ/m2.

Đây là epoxy gốc dung môi, sơn ngoại, với độ chịu mài mòn cao, không bị phai màu theo thời gian, đạt chiều dày lớp epoxy hơn hẳn so với gốc nước. Quy trình sơn áp dụng đối với dòng epoxy gốc dung môi khác hoàn toàn so với thi công sơn epoxy gốc nước (Sơn nền Epoxy chúng tôi thi công theo chuẩn quốc tế với bàn gạt cân bằng, không sử dụng rulo).

Một trong các đơn vị thi công sơn Epoxy đứng đầu Miền Bắc với những chuyên gia tư vấn đầu nghành, Sơn nền Epoxy khuyên bạn cân nhắc kỹ trước khi đưa ra lựa chọn đúng đắn về nhà thầu thi công, chủng loại sơn và đơn giá thi công sao cho phù hợp, đảm bảo chất lượng công trình đề ra. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những hậu quả đáng tiếc xảy ra khi lựa chọn một nhà thầu giá rẻ với loại sơn không đúng chất lượng hoặc thi công ẩu. Sàn nhanh hỏng, sơn nhanh bong tróc là điều hoàn toàn có thể xảy ra, làm tiêu tốn chi phí và ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sản xuất hoặc mục tiêu chiến lược của công ty bạn.

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0982 066 007)

    Yahoo

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

    Yahoo

    Skype 

 

Đang xử lý...