Sơn Epoxy tại khu CN Gián Khẩu - Ninh Bình

02:05:00 12/05/2014

Gián Khẩu là khu công nghiệp khá quy mô nằm ngay cạnh đường quốc lộ 1 A địa phận đi qua Huyện Gia Viễn, Tỉnh Ninh Bình. Bắt đầu khởi công xây dựng từ năm 2004, Khu công nghiệp Gián Khẩu có tổng diện tích mặt bằng xây dựng lên đến hơn 250 hecta chủ yếu là các nhà xưởng sản xuất, lắp ráp cơ khí và điện tử. Trong đó đa phần là xưởng may công nghiệp. Cho đến nay, khu CN Gián Khẩu đã và đang xúc tiển đẩy mạnh quá trình xây dựng và sản xuất. Các nhà đầu tư nước ngoài đã bắt đầu chú ý và theo thống kê đã có khá nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đã đầu tư tại đây. Chính vì vậy nhu cầu sơn Epoxy sơn phủ mặt bằng tại đây ngày càng tăng cao.

Sơn Epoxy khu công nghiệp Gián Khẩu

H1. Sơn Epoxy tại khu công nghiệp Gián Khẩu, Ninh Bình (Hình ảnh độ quyền của Sonnenepoxy.vn)

Đầu năm 2014, Sơn nền Epoxy chúng tôi đã có dịp được hợp tác thi công một xưởng may công nghiệp tại Cụm công nghiệp Gián Khẩu với diện tích khá rộng (Gần 10.000m2). Công trình sơn Epoxy này được chủ đầu tư yêu cầu thời gian rút ngắn và đòi hỏi chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao.

Đây quả thật là một công trình sơn theo chúng tôi đánh giá không hề dễ dàng bởi ngoài tính kỹ thuật cao, công trình này lại ở cách xa Hà Nội. Vấn đề đi lại vận chuyển vật liệu, bố trí nơi ở cho đội kỹ thuật khó khăn hơn so với khu vực các tỉnh lân cận của thủ đô. Chính điều này là nguyên nhân giá thành sơn Epoxy bị chênh lên một chút so với các công trình cụm công nghiệp Gần Hà Nội.

Mặt bằng mà chúng tôi thi công tại đây là sàn của một xưởng may nên đòi hỏi một số tiêu chuẩn quy trình thi công riêng đặc trưng đối với lĩnh vực này. Thêm vào đó là quá trình thi công phải nhanh gọn để đảm bảo thời gian cho công nhân làm việc. Xem Quy trình sơn epoxy nền xưởng may công nghiệp

Tuy nhiên, Sau khi xem xét các vấn đề, chủ đầu tư đã đồng ý ký kết hợp đồng và tạo điều kiện tốt nhất cho chúng tôi thi công. Trải qua một thời gian miệt mài làm việc dưới sự giám sát chặt chẽ của cả phía chúng tôi và bên chủ đầu tư, Sơn nền Epoxy đã hoàn thiện mặt bằng sơn Epoxy theo đúng kế hoạch dự kiến và được chủ đầu tư hết lời khen ngợi. Ngoài ra, vị giám đốc lãnh đạo phía bên chủ đầu tư còn hứa sẽ giới thiệu cho chúng tôi những công trình khác bên đối tác của ông ấy.

Dưới đây là một số hình ảnh tại khu công nghiệp Gián Khẩu:

Sơn epoxy khu cn Gián Khẩu

H2. Sơn epoxy khu CN Gián Khẩu - (Hình ảnh độc quyền duy nhất chỉ có tại sonnenepoxy.vn)

 

Sơn epoxy khu cn Gián Khẩu

H3. Sơn epoxy khu CN Gián Khẩu - (Hình ảnh độc quyền duy nhất chỉ có tại sonnenepoxy.vn)

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0982 066 007)

    Yahoo

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

    Yahoo

    Skype 

 

Đang xử lý...