Sơn epoxy khu công nghiệp Ngọc Hồi

01:02:00 21/02/2014

Khu công nghiệp Ngọc Hồi, một KCN trọng điểm nằm ở phí nam cửa ngõ thủ đô thuộc huyện Thanh Trì, Hà Nội. Tại đây tập trung khá nhiều nhà xưởng, nhà kho. Có những nhà kho có diện tích hàng trục nghìn m2 được xây dựng từ khá lâu. Vài năm trở lại đây, khi mà nhu cầu nhu cầu sơn Epoxy ngày càng cao, những khu nhà xưởng, nhà kho cần được sửa sang nâng cấp thì Sơn nền Epoxy là sự lựa chọn hàng đầu.

Là một đơn vị cung cấp Sơn nền Epoxy chuyên nghiệp tại Hà Nội, Chúng tôi luôn đưa ra những gói dịch vụ ưu việt nhất giúp quý khách hàng có được một sản phẩm nền sàn hoàn hảo với chi phí thấp nhất. Do vậy, nhiều đối tác và khách hàng lớn nhỏ mà chúng tôi đã có dịp hợp tác tại Khu Công nghiệp Ngọc Hồi đã xem dịch vụ sơn nền epoxy của chúng tôi là gói dịch vụ chất lượng tạo sự tin tưởng và hợp tác bền vững.

Dưới đây là một công trình tại Khu công nghiệp Ngọc Hồi trong tháng 9/2012:

Bề mặt nền sau khi trải qua một thời gian sử dụng từ khá lâu, mặt nền bị bong tróc là điều không tránh khỏi. Xuất hiện các vết nứt, lồi lõm và công việc của chúng tôi cần làm là xử lý bề mặt nền sàn, tạo mặt phẳng đồng bộ để tránh sau này bề mặt nền bị nhấp nhô. Để quá trình thi công được đảm bảo chất lượng, các kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện công tác trám vá sàn epoxy cũ (hoặc bê tông) trước khi tiến hành công đoạn tiếp theo.

Xử lý bề mặt nền

Nền sàn đã được các nhân viên kỹ thuật trám vá cẩn thận tại các vị trí lỗ, vết nứt (hình ảnh độc quyền)

Quá trình sơn được thực hiện liền mạch, đều tay. Phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của thợ kỹ thuật. Sự khác biệt đối với những kỹ thuật mới vào nghề và thợ lâu năm (5 năm trở lên) là độ dẻo của tay, láng đều tay một cách chuẩn xác để không tạo vết giữa các lần bay và tạo độ phẳng hoàn hảo nhất.

Sơn tại khu kcn Ngọc Hội

Hình ảnh thao tác sơn lót trước khi sơn phủ bề mặt (Hình ảnh độc quyền)

Kẻ vạch phân cách theo bản vẽ đúng yêu cầu của chủ đầu tư:

kẻ vạch - KCN Ngọc Hồi

(Hình ảnh độc quyền của sonnenepoxy.vn)

Sau thời gian miệt mài làm việc theo đúng tác phong công nghiệp, tuân thủ quy trình thi công khép kín chuyên nghiệp, chúng tôi đã hoàn thành sự án theo đúng tiến độ, nền sơn Epoxy nhà xưởng công nghiệp trở nên đẹp sang trọng với những đường kẻ vạch chuẩn xác, màu sắc hài hòa. Công trình đã được chủ đầu tư đánh giá cao và hứa hẹn sẽ hợp tác lâu dài cho những dự án sau này.

Nền sàn Epoxy khu CN Ngọc Hồi

Hình ảnh nền Epoxy tại khu công nghiệp Ngọc Hồi - Hà Nội (Hình ảnh độc quyền)

Trên đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong quá trình thi công của chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và thi công sơn epoxy xin vui lòng liên hệ thông tin tại đây.

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0982 066 007)

    Yahoo

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

    Yahoo

    Skype 

 

Đang xử lý...