Sơn epoxy nền xưởng may công nghiệp

09:03:00 27/03/2014

Nền xưởng nhà máy may công nghiệp cần phải đảm bảo độ phẳng, chống trơn trượt, chống mài mòn, chống chịu áp lực bởi các tải trọng của xe nâng, độ rung của máy may khi hoạt động. Không một loại vật liệu nào xử lý bề mặt nền tốt như Sơn Epoxy. Và nếu xét về chi phí đầu tư, sơn nền Epoxy thấp hơn khá nhiều so với các loại vật liệu khác như lát gạch hoa chẳng hạn. Trong khi nền gạch hay các nền khác không đáp ứng được các chuẩn mực đối với nền xưởng may công nghiệp.

Nền xưởng nhà máy may công nghiệp

Nền xưởng nhà máy may công nghiệp

Chuyên cung cấp dịch vụ sơn nền nhà xưởng cho nhiều nhà máy khác nhau ở các khu công nghiệp tại Hà Nội, TPHCM,.. Trong đó hạng mục Sơn nền cho xưởng nhà máy may công nghiệp, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ các doanh nghiệp, các chủ đầu tư bởi chất lượng chất lượng nền xưởng hoàn hảo, giúp các công ty May mặc đẩy nhanh hoạt động xây dựng xưởng đi vào sản xuất kịp tiến độ.

Nhà máy may bộ quốc phòng

Hình ảnh thi công lắp đặt nhà máy may 28 Bộ quốc phòng

Chúng tôi có rất nhiều nhãn hiệu sơn cùng đủ loại bảng màu khác nhau cho quý khách hàng sử dụng. Hãng cung cấp sơn Epoxy trên thị trường hiện nay chủ yếu là các thương hiệu sơn nước ngoài như Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Indonesia.v.v.

Nếu có quá nhiều loại sơn khiến quý khách hàng phân vân chưa biết loại sơn nào. Hãy để chúng tôi tư vấn giúp quý khách hàng! Trong nhiều năm kinh nghiệm thi công cho hàng loạt các công trình nền sàn xưởng, chúng tôi luôn hướng quý khách hàng các giải pháp đảm chất lượng bề mặt, giá thành hợp lý nhất. Trong các hãng sơn trên, theo tổng hợp thông tin từ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi, nhãn hiệu sơn của 2 nước Hàn Quốc hoặc Đài Loan được đa số khách hàng lựa chọn.

Sơn Epoxy cho nền xưởng nhà máy may

Sơn nền xưởng sử dụng phương pháp lăn Rulo

Quy trình sơn nền xưởng nhà máy may công nghiệp có thể tóm lược như sau:

Đối với nền xưởng nhà máy may, sử dụng sơn Epoxy lăn Rulo là hoàn toàn phù hợp. bởi chi phí rẻ hơn và bề mặt nền không cần yêu cầu phải chịu tải trọng quá lớn. Như vậy, có thể sử dụng quy trình sơn hệ lăn Rulo:
- Chuẩn bị bề mặt: Mài, gia công nền cho phẳng, kiểm tra độ ẩm nếu quá giơi hạn cho phép cần khò nóng để tránh bong rộp sơn sau khi hoàn thiện. Làm sạch bề mặt và tiến hành sơn.
- Sơn lót nền nhằm chiếm không gian lấp các lỗ hổng trên bề mặt nền.

- Chờ khoảng 6 - 8 giờ cho lớp sơn lót khô hẳn rồi tiến hành sơn 02 lớp màu.
- Tùy vào diện tích nhà máy may, thời gian thi công khoảng từ 1-3 ngày.

Các tiêu chí của chủ đầu tư đưa ra bao gồm giá thành, chất lương, thời gian thi công, chủng loại sơn, khả năng chịu tải trọng...Nhận thức rõ được yêu cầu của chủ đầu tư, chúng tôi hầu hết đã đáp ứng được ngay cả những yêu cầu khắt khe nhất, mang lại giá trị bền vững lâu dài trong lòng khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0982 066 007)

    Yahoo

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

    Yahoo

    Skype 

 

Đang xử lý...