• Sơn Epoxy sàn nhà xưởng
  Sơn Epoxy sàn nhà xưởng Sơn Epoxy nền sàn nhà xưởng công nghiệp theo quy trình hiện đại cho bề mặt sàn bền đẹp.
 • Sơn Nền epoxy
  Sơn Nền epoxy Sơn nền Epoxy công nghệ cao đảm bảo chất lượng, nền sàn bóng đẹp, bảo hành dài hạn, uy tín trên toàn miền Bắc.
 • Sơn sàn Epoxy
  Sơn sàn Epoxy Thi công sơn sàn Epoxy cho nhà máy sản xuất công nghiệp, kho chứa hàng.

Sơn sàn công nghiệp

Sơn sàn công nghiệp - Quan trọng hàng đầu trong thiết kế xây dựng các nhà máy công nghiệp, là hạng mục được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng bởi những tính năng ưu việt của sơn nền epoxy đối với nền sàn công nghiệp. Chính sách chiến lược phát triển nền công nghiệp hóa hiện đại hóa ở nước ta giúp đẩy nhanh quá trình xây dựng các khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp. Nhiều khu công nghiệp được xây dựng và đòi hỏi các tiêu chuẩn khắt khe đối với nền sàn, các vật liệu thông thường khác như gạch, bê tông,.. không thể đáp ứng được, Duy nhất Sơn Epoxy sơn sàn công nghiệp là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp.

 

Quy trình sơn sàn công nghiệp:

1. Khảo sát mặt bằng, lựa chọn loại sơn, độ dày lớp sơn: 1mm, 1,5mm, 2mm, 2,5mm, 3mm... Tùy thuộc mục đích sử dụng sàn để lựa chọn chủng loại sơn, chiều dày lớp sơn khác nhau. Càng dày thì khả năng chịu áp lực càng cao.

2. Xử lý bề mặt trước khi sơn: Bề mặt sàn công nghiệp cần được làm sạch, khô thoáng. Sử dụng máy đo độ ẩm để đo xem đạt yêu cầu rồi mới tiến hành sơn Epoxy. Lưu ý cần trám vá, lấp đầy các lỗ, khe trên mặt sàn bởi vì đây là những điểm về lâu dài rất dễ bị thấm ngược dẫn đến bong tróc sơn.

3. Pha sơn màu và Epoxy lót với lượng dung môi theo tỉ lệ chuẩn: Cân đo thật chính xác lượng sơn và dung môi theo tỉ lệ chuẩn mực. Kinh nghiệm nhiều năm và luôn cập nhật công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển, Sơn nền Epoxy chúng tôi đã nghiên cứu thành công và ứng dụng công thức sơn Epoxy hoàn hảo nâng tối đa chất lượng cho sàn Epoxy công nghiệp.

4. Tiến hành sơn Epoxy: Có thể thực hiện theo 2 phương pháp, tùy thuộc vào mục đích tiêu chuẩn của sàn công nghiệp, các chủ đầu tư đưa ra yêu cầu phương pháp Lăn Rulo hoặc Tự phẳng. Cả 2 phương pháp này đều đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp thì được nhiều công ty sơn áp dụng, tuy nhiên để có chất lượng tốt nhất thì lại phụ thuộc vào tỉ lệ pha sơn ở trên.

5. Hoàn thiện: Sau khi lớp sơn màu đã khô hoàn toàn (Từ 24h trở lên tùy thuộc vào phương pháp sơn). Thực hiện các công việc hoàn thiện cuối cùng như kẻ vạch phân cách, thu dọn vật liệu và các dụng cụ. Mặt sơn sau khi hoàn thiện trở nên bóng đẹp và có độ bền cao.

Một trong những đơn vị sơn Epoxy sơn sàn công nghiệp chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã thi công gần 1000 công trình cho hàng trăm khách hàng, công ty trên địa bàn Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, .v.v. Nếu quý khách hàng đang có dự án xây dựng nhà máy công nghiệp hoặc có vấn đề về nền sàn công nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Quý khách hàng sẽ có được một sản phẩm nền sàn hoàn hảo nhất và chắc chắn sẽ không có một đơn vị thi công nào có giá thành thấp hơn chúng tôi.

 

Khu công nghiệp chúng tôi đã thi công:

1. Khu công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh

2. Khu công nghiệp Quế Võ - Bắc Ninh

3. Khu công nghiệp Đình Trám - Bắc Giang

4. Khu công nghiệp Quang Châu - Bắc Giang

5. Khu công nghiệp Sài Đồng A, B - Hà Nội

6. Khu công nghiệp Bắc Thăng Long - HN

7. Cụm công nghiệp Ngọc Hồi - Thanh Trì Hà Nội

8. Khu công nghiệp Phố Nối A, B - Hưng Yên

9. Khu công nghiệp Yên Mỹ - Hưng Yên

10. KCN Tân Trường - Hải Dương

Ở trên là 10 khu công nghiệp tiêu biểu với các công trình lớn (10.000 - 20.000m2) mà chúng tôi đã thi công. Ngoài ra chúng tôi còn thi công cho nhiều khu công nghiệp ở các tỉnh từ Hà Nội đến Nghệ An.

 

Hình ảnh sơn sàn công nghiệp:

 

Sơn sàn công nghiệp - Hình 1

Sơn sàn công nghiệp tăng khả năng phản xạ ánh sáng cho nền sàn

 

Sơn sàn công nghiệp - hình 2

Sơn sàn nhà máy công nghiệp Giấy

 

Sơn sàn công nghiệp - Hình 3

Sơn sàn công nghiệp phân cách khu vực giao thông trong nhà máy công nghiệp

 

Yêu cầu kỹ thuật khi sơn epoxy cho nhà máy may
Sơn sàn công nghiệp: Yêu cầu kỹ...

27/03/2014 09:24:00

Để có được một sàn nhà xưởng phục vụ cho may công nghiệp, sạch sẽ, an toàn vệ...

Công ty chuyên Sơn sàn công nghiệp tại Hà Nội
Công ty sơn sàn công nghiệp tại Hà Nội

26/03/2014 10:52:00

Trong quá trình thi công và khảo sát thực tế tại các nhà máy...

Sơn sàn xi măng bị thấm ngược
Sơn sàn xi măng bị thấm ngược

21/02/2014 13:37:00

Để đảm bảo an toàn cho cho công trình sơn epoxy trên sàn xi măng bị thấm ngược,...

1/1
Hỗ trợ trực tuyến
 • Mr. Doanh (0982 066 007)

  Yahoo

  Skype 

 • Mr. Tuấn (0986 706 649)

  Yahoo

  Skype 

 

Đang xử lý...