Công ty sơn sàn công nghiệp tại Hà Nội

10:03:00 26/03/2014

Sơn epoxy Tín Phát - Công ty chuyên sơn sàn công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệp tại Hà Nội. Trong quá trình thi công và khảo sát thực tế tại các nhà máy chúng tôi nhận thấy hầu hết các sàn nhà máy tại các khu công nghiệp hiện nay không đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn vệ sinh, sàn quá trơn trượt, nhiều dầu mỡ, bụi bẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe của công nhân viên.

Công ty sơn sàn công nghiệp

Các kỹ thuật viên của công ty Tín Phát đang thi công tại KCN Gián Khẩu, Ninh Bình (Hình ảnh độc quyền)

Đã từng thi công cho hàng nghìn công trình tại Miền Bắc, Công ty sơn sàn công nghiệp chúng tôi khuyến cáo các nhà máy nên sử dụng sơn epoxy giúp bảo vệ sàn tối ưu, bởi nhiều tính năng ưu việt của sơn mà nhiều loại vật liệu khác không thể đáp ứng cho nền sàn của bạn. bạn có thể làm sàn bê tông, có thể làm sàn gạch nhưng chỉ có sàn Epoxy là phù hợp nhất cho nhà xưởng công nghiệp.

- Sơn epoxy bền đẹp, mặt sàn bóng sáng, có thể sử dụng lâu dài.

- Sơn sàn epoxy có độ cứng vững cao, chịu tải trọng lớn dù vật cứng va đập với sàn cũng không hề gì đối với lớp sơn, chịu được mài mòn ma sát, nơi hoạt động nhiều của máy móc hay xe tải, xe nâng. Trong khi đó sàn gạch rất dễ bị vỡ, về lâu dài sẽ gây hỏng hóc tại nhiều vị trí, gây tốn kém trong việc sửa chữa phục hồi lại mặt sàn.

ky thuat son epoxy 2 thanh phan

Hình ảnh: Một sàn nhà xưởng được thi công sơn epoxy

- Một điểm nữa là sơn epoxy có khả năng chống trơn trượt còn sàn gạch thì không có điều này.

- Sơn epoxy có tính kháng nước cao, khả năng chống được tác động xấu gây nên bởi kiềm hoặc axit. Giúp sàn không bị mài mòn hư hỏng bởi các phản ứng hóa học.

- Sơn epoxy dễ chùi rửa, không bám bụi, chống cháy nên sơn sàn epoxy thường sử dụng cho sàn các bệnh viện, công ty thực phẩm vì nó chịu chất tẩy rữa rất tốt, không đóng rêu mốc.

- Sơn epoxy cho mặt sàn sáng bóng, bền màu

- Sơn epoxy giá cả phải chăng rẻ hơn giá thành lót gạch giúp tiết kiệm chi phí khá lớn nếu có diện tích sàn lớn.

Công ty sơn Epoxy Tín Phát luôn định vị chất lượng đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng thi công sơn sàn công  nghiệp.

Đến với chúng tôi quý khách chắc chắn sẽ được hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline-0983 066 007 hoặc số máy bàn 046.256.4333

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0982 066 007)

    Yahoo

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

    Yahoo

    Skype 

 

Đang xử lý...