Sơn sàn xi măng bị thấm ngược

01:02:00 21/02/2014

Sơn sàn xi măng bị thấm ngược: Nước là nguyên nhân số 1 dẫn đến tình trạng sàn Epoxy bị phồng rộp bong tróc. Ở những khu vực ẩm thấp như tầng hầm chẳng hạn, trong trường hợp nhà thi công không sử dụng các loại màng chống thấm thì sàn xi măng rất dễ bị thấm ngược do hơi ẩm từ lòng đất bốc lên. Để đảm bảo an toàn cho cho công trình sơn epoxy trên sàn xi măng bị thấm ngược, phải có những biện pháp sử lý thích hợp triệt để mới có thể tránh những hậu quả đáng tiếc sau này.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sơn sàn công nghiệp, kinh nghiệp thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ, Sơn nền Epoxy chúng tôi luôn biết cách để tạo ra sản phẩm nền sàn hoàn hảo nhất. Áp dụng trong trường hợp này là sử dụng sơn Epoxy chống ẩm cao cấp và thực hiện thật cẩn thận các bước thi công, đặc biệt là khâu xử lý bề mặt nền xi măng.

Sơn sàn xi măng bị thấm ngược

Quy trình như sau:

- Đầu tiên, thợ thi công của chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh sàn xi măng thật sạch bằng máy vệ sinh công nghiệp.

- Dùng máy để đo độ ẩm của sàn để có những tính toán phù hợp cho quá trình làm khô mặt sàn xi măng.

- Tiến hành làm khô mặt sàn sử dụng khò nóng, thao tác thực hiện dàn đều bề mặt để sao cho không bị xót khu vực nào. Dưới tác dụng của ngọn lửa khò, hơi ẩm bốc đi rất nhanh và quá trình được coi là hoàn tất khi đã xác định lại độ ẩm một lần nữa và đạt ngưỡng cho phép.

- Sử dụng vật liệu Epoxy chống ẩm cao cấp để trám lên bề mặt sàn xi măng

- Dùng bay để bả phủ hết bề mặt sàn xi măng cũng sử dụng Epoxy chống ẩm.

- Tiến hành bay gạt sơn lớp sơn lót

- Bay gạt 2 lớp sơn phủ, cứ sau mỗi lần phủ thì tạo nhám bề mặt để các lớp sơn bám chặt nhau.

- Cuối cùng để tạo thẩm mỹ cho sàn epoxy, dùng lăn rulo lăn đều bề mặt lớp trên cùng.

sơn sàn xi măng

Bạn nên biết rằng, đối với sơn Epoxy không được sơn trực tiếp lên sàn ximang đang còn ẩm. Nếu không, theo kinh nghiệm của chúng tôi thì không quá 1 ngày sau khi hoàn thiện, sơn sẽ bắt đầu xuất hiện các điểm bị phồng rộp. Các vị trí phồng rộp sẽ lan rộng dần ra và sàn không chóng thì muộn cũng sẽ bị hư hỏng.

Tại Đà Nẵng, TPHCM và các tỉnh phía Nam, chúng tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn một nhà thi công sơn epoxy uy tín để Sơn sàn xi măng khu vực bị thấm ngược. điều này sẽ giúp bạn đảm bảo tiến độ công trình và chất lượng lâu dài. Riêng ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, Sơn nền Epoxy chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ sơn Epoxy chuyên dụng cho tất cả các hạng mục nền sàn. Nếu bạn có nhu cầu hoặc quan tâm về lĩnh vực này, hãy liên hệ trao đổi với chúng tôi. Chúng tôi sẽ có giá ưu đãi dành cho doanh nghiệp của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0982 066 007)

    Yahoo

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

    Yahoo

    Skype 

 

Đang xử lý...