Sơn sàn công nghiệp: Yêu cầu kỹ thuật khi sơn epoxy cho nhà máy may

09:03:00 27/03/2014

Yêu cầu kỹ thuật khi sơn epoxy cho nhà máy may: Để sơn Epoxy cho sàn nhà máy may, cần đánh giá các tiêu chí kỹ thuật cụ thể để lựa chọn chủng loại sơn, phương pháp sơn và chi phí đầu tư phù hợp nhất.

Ký thuật sơn Epoxy cho nhà máy mayMột số yêu cầu bắt buộc như sau:

- Sàn phải được sạch sẽ, chống bám bụi do tính chất của nhà máy có rất nhiều bụi từ sợi vải, bông bay ra do quá trình cắt và may vá.

- Sàn phải có khả năng chống trơn trượt vì có rất nhiều công nhân hoạt động trong nhà máy.

- Đối với sàn nhà máy may thì không yêu cầu chịu tải trọng quá lớn nhưng nó phải có khả năng chống mài mòn và sử dụng được lâu dài bởi có những xưởng hàng trăm, hàng nghìn máy, khi sàn bị hư hỏng phải di chuyển các máy và mất chờ đợi thời gian thi công. Điều này làm tiêu tốn khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp may.

- Giảm thiểu chi phí: Sơn Epoxy cho nhà máy may không cần chịu quá lớn nên độ dày sơn chỉ cần  khoảng 1.5-2mm. Cũng không nên làm mỏng quá <=1mm vì sẽ không đảm bảo độ bền lâu dài.

Là nhà thi công  đi đầu trong lĩnh vực sơn nền, sơn sàn xưởng may, sàn epoxy cho nhà máy… Sơn Epoxy Tín Phát đã ngày càng khẳng định được vị thế trong thị trường đầy cạnh tranh hiện nay.

Để có được một sàn nhà xưởng phục vụ cho may công nghiệp, sạch sẽ, an toàn vệ sinh, kháng bụi, bền màu sơn Epoxy Tín Phát sẽ tư vấn cho quý khách những chủng loại sơn tốt nhất từ các quốc gia như Hàn Quốc, Đài Loan...với những tính năng vượt trội như:

- Đảm bảo sơn sàn nhà máy bóng đẹp, thời gian sử dụng lâu dài có thể từ 5-7 năm.
- Kháng nước, tạo môi trường khô ráo sạch sẽ.
- Chống lại các phản ứng hóa học từ axit hay kiềm tính nhẹ.
- Sơn Epoxy phủ trên bề mặt nền bê tông, sắt thép, xi măng... Nó bám chặt lên bề mặt tạo độ chắc chắn, chịu lực tốt cho sàn.
- Sàn có khả năng chịu được ma sát do chùi rửa, chịu được áp lực hay va đập rất tốt.
- Không bám bụi nên rất dễ vệ sinh đặc biệt là sàn nhà máy may công nghiệp.

Sàn Epoy nhà máy may

Sàn epoxy được thi công bởi Tín Phát (Hình ảnh độc quyền)

Đối với xưởng nhà máy may công nghiệp sau khi sơn nền epoxy được 1 ngày đã có thể cho công nhân đi vào làm việc bình thường, sau 3 ngày có thể sử dụng những xe đẩy nhẹ đi trên bề mặt, sau 7 ngày có thể cho xe trọng tải ra vào bình thường mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt.

Ngoài ra, sơn Epoxy Tín Phát cam kết thời gian bảo hành dài hạn cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu câu sơn epoxy cho xưởng nhà máy công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0982 066 007 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ như ý.

Trân trọng cảm ơn!
 

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0982 066 007)

    Yahoo

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

    Yahoo

    Skype 

 

Đang xử lý...