• Sơn Epoxy sàn nhà xưởng
  Sơn Epoxy sàn nhà xưởng Sơn Epoxy nền sàn nhà xưởng công nghiệp theo quy trình hiện đại cho bề mặt sàn bền đẹp.
 • Sơn Nền epoxy
  Sơn Nền epoxy Sơn nền Epoxy công nghệ cao đảm bảo chất lượng, nền sàn bóng đẹp, bảo hành dài hạn, uy tín trên toàn miền Bắc.
 • Sơn sàn Epoxy
  Sơn sàn Epoxy Thi công sơn sàn Epoxy cho nhà máy sản xuất công nghiệp, kho chứa hàng.

Sơn nền Epoxy tầng hầm

Sơn nền Epoxy tầng hầm (Epoxy flooring for basement): Trong các tòa nhà chung cư hay trung tâm thương mại, tầng hầm được sử dụng để làm bãi đậu xe, một số tầng hầm làm kho chứa hàng, một phần diện tích dùng để chứa máy móc và hệ thống kỹ thuật của tòa nhà. Phần lớn diện diện tích của tầng hầm là để xe nên hàng ngày có rất đông người và xe cộ đi lại. Bề mặt nền luôn phải chịu các lực tác động như ma sát, trọng lực, bụi bẩn, dầu mỡ chảy ra từ xe. Sơn Epoxy sơn nền tầng hầm tạo khả năng cho bề mặt nền chống chịu các tác động, chống mài mòn, chống trơn trượt, chống ấm và chống bám bẩn.

 

sơn nền tầng hầm

Sơn nền tầng hầm: Tầng hầm là khu để xe ô tô

Hiện nay, các nhà thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp nhất khi tiến hành Sơn nền tầng hầm để xe đều sử dụng 1 trong 2 phương pháp phổ biến là Tự Phẳng và Lăn Rulo. Tùy theo mục đích và yêu cầu của chủ đầu tư, nhưng theo chuyên gia vấn của chúng tôi thì các nhà đầu tư nên sử dụng lăn Rulo vì đây là phương pháp tiết kiệm chi phí nhất. Nền tầng hầm không không phải chịu tải trọng quá lớn giống như trong các nền xưởng nhà máy, vì vậy sử dụng hệ lăn Rulo vừa phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật lại có thể giảm đáng kể vốn đầu tư cho gói công trình.

Ngoài ra, sau khi sơn Epoxy sơn nền tầng hầm, công việc hoàn thiện cuối cùng của chúng tôi là kẻ vạch phân cách khu vực đậu xe, chỉ dẫn cho các phương tiện, người di lại theo đúng thiết kế nền sàn.

 

Kẻ vạch sơn nền tầng hầm để xe

Sơn nền tầng hầm sau khi hoàn thiện sơn Epoxy và kẻ vạch chỉ dẫn (Hình ảnh độc quyền của sonnenepoxy.vn)

Công ty sơn nền Epoxy chuyên thi công sơn nền tầng hầm cho các tòa nhà trung tâm, khu đô thị tại Hà Nội, Hải Phòng và các thành phố lớn. Chúng tôi xin gửi đến các chủ đầu tư dịch vụ sơn nền tầng hầm chất lượng cao, bền đẹp và giá thành cạnh tranh nhất khu vực Miền bắc. Nếu quý khách hàng, chủ đầu tư đang có dự án xây dựng chung cư, văn phòng, biệt thự, trung tâm mua sắm,... Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất từ các chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn Epoxy sơn nền tầng hầm.

 

Dưới đây là một số hình ảnh thi công và công trình sơn Epoxy sơn nền tầng hầm:

 

Hình ảnh thi công sơn nền tầng hầm

Đội kỹ thuật đang tiến hành sơn nền Epoxy cho nền tầng hầm (Hình ảnh độc quyền của sonnenepoxy.vn)

 

Nền epoxy tầng hầm

Tầng hầm đẹp hiện đại với nền sơn Epoxy (Hình ảnh độc quyền của sonnenepoxy.vn)

 

sơn nền tầng hầm tại Tòa nhà trung tâm

Mặt nền sơn Epoxy ở một tòa nhà trung tâm (Hình ảnh độc quyền của sonnenepoxy.vn)

Hỗ trợ trực tuyến
 • Mr. Doanh (0982 066 007)

  Yahoo

  Skype 

 • Mr. Tuấn (0986 706 649)

  Yahoo

  Skype 

 

Đang xử lý...