Thi công sơn Epoxy chống thấm

05:06:00 06/06/2014

Thi công sơn epoxy chống thấm: Một trong những tính năng nổi bật của sơn Epoxy được ứng dụng rộng rãi hiện nay đó là khả năng chống thấm. Quá trình thi công sơn epoxy chống thấm áp dụng trên các bề mặt thường xuyên tiếp xúc với nước như bể bơi, tầng hầm, bể chứa nước, bể chứa thực phẩm, sàn boong tàu, mái nhà máy, nhà kho,…

Dưới đây, Sơn nền Epoxy chúng tôi xin chia ra 2 hạng mục giới thiệu đến các bạn:

1. Thi công sơn Epoxy Chống thấm bể bơi:

Thi công chống thấm bể nước

a. Chuẩn bị kỹ bề mặt:

 - Đổ bê tông sàn và thành bể bơi với mạch ngừng được xử lý bằng băng cản nước PVC hoặc thanh Bentonite trương nở

- Xả nhám, dùng máy vệ sinh công nghiệp vệ sinh sạch sẽ và trám vá bề mặt thành và nền lòng bể. Đo độ ẩm và làm khô bề mặt nếu cần.

b. Tiến hành:

- Có thể dùng phương pháp tự phẳng hoặc lăn Rulo. Sử dụng sơn Epoxy chống thấm 2 thành phần bả lớp 2 lớp.

- Sử dụng sơn lót Epoxy lăn đều bề mặt với con lăn rulo chuyên dụng (Epoxy gốc dung môi hoặc không dung môi, Chỉ sử dụng dung môi gốc dầu).

- Kỹ thuật viên tiến hàng thật cẩn thận khéo léo trong từng thao tác để sơn phủ 2 lớp màu với sơn Epoxy chống thấm (Các chủ đầu tư nên sử dụng màu xanh lam, Nếu không thích có thể xem bảng màu sơn tại đây để lựa chọn một màu khác).

2. Thi công sơn Epoxy Chống thấm mái:

Thi công chống thấm mái

a. Chuẩn bị bề mặt:

-Kiểm tra tất cả các vị trí nứt, lỗ, khe trên mặt sàn rồi xử lý bằng máy mài để làm phẳng bề mặt. Đo độ ẩm và làm khô tất cả các vị trí nếu nghi ngờ vẫn còn ẩm.

-Làm sạch sẽ, thổi hút bụi để đảm bảo bề mặt sơn tốt nhất

b. Tiến hành:

-Sử dụng máy phun sương hoặc con lăn để tiến hàng sơn epoxy bề mặt sàn mái sau khi đã giải quyết tốt khâu chuẩn bị bề mặt.

- Thi công lớp epoxy lót lên bề mặt mái để đảm bảo độ bám dính cho lớp sơn màu.

-Dùng sơn Epoxy chống thấm chuyên dụng của Rainbow Đài Loan hoặc Chokwang Hàn Quốc phủ đều lên bề mặt sàn. Cần kiểm tra nếu xuất hiện các bọt khí trên màng sơn cần phải sử dụng Rulo lăn phá bọt ngay nếu không sau này sơn sẽ bị bong tróc.

Sử dụng Epoxy chống thấm không những đem khả năng chống thấm tuyệt vời cho bề mặt vật liệu mà nó còn đem lại tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay có nhiều Phương pháp để chống thấm như sử dụng màng chống thấm và các vật liệu gốc Sika, tuy nhiên, thi công sơn epoxy chống thấm là tốt nhất trong khi giá thành rẻ hơn. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thi công chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

By: Sonenepoxy.vn

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0982 066 007)

    Yahoo

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

    Yahoo

    Skype 

 

Đang xử lý...