Thi công chống trơn trượt nền

01:02:00 21/02/2014

Thi công chống trơn trượt nền: Trong công nghiệp, việc thi công chống trơn trượt nền cần phải được áp dụng để tránh những sự cố trượt ngã có thể xảy ra cho cả người và phương tiện đi lại trong xưởng công nghiệp. Vậy làm thế nào để tạo một nền sàn có khả năng chống trượt? Bạn có thể sử dụng nền bê tông nhưng bê tông chịu lực kém và không bền, chỉ cần tải trọng lớn một chút cũng rất dễ gây hư hỏng nền. Trong trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Sơn nền Epoxy.

Sơn chống trơn trượt

Mẫu sơn chống trơn trượt được phóng to

Đặc điểm của loại sơn thi công chống trơn trượt là tạo trên bề mặt nền một lớp sần nhám để tăng cường ma sát cho nền ở những nơi có xác suất xảy ra các tình huống trơn trượt cao.

Bạn có thể thi công chống trơn trượt cho bất kỳ một nền sàn nào theo đặc thù của công việc, có thể thi công trên nền tầng hầm, nền xưởng hay sân thể thao, nền gara xe,... Sử dụng sơn nền chống trơn trượt giúp tăng đô cứng cho sàn, đem lại đọ bền lâu dài, tính thẩm mỹ cao.

Sơn nền chống trơn trượtLấy ví dụ đối với nền tầng hầm, nó sẽ đem lại nhiều lợi ích cho nền khi sử dụng Epoxy với khả năng chống trơn trượt, nền epoxy còn chịu lực tốt, xe chạy trên nền thoải mái mà không lo bị ma sát mài mòn. Thêm vào đó, nó giúp chống thấm cho nền rất hiệu quả, bạn sẽ dễ dàng vệ sinh nền nếu bị dò rỉ dầu bẩn từ xe. nền tầng hầm còn chống chịu được các hóa chất và nó rất bền màu. Một nền tầng hâm vừa có khả năng chống trơn trượt lại mang nhiều đặc tính ưu việt sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích về lau dài cho chủ đầu tư.

Ngày nay, Thi công chống trơn trượt sử dụng sơn nền epoxy đã trở nên khá phổ biến trong các công trình đòi hỏi sự an toàn cao như khu vực tầng hầm, sàn boong tàu, nền nhà máy công nghiệp thực phẩm, hà hàng, khách sạn, Nền nhà xưởng cơ khí, điện tử, .v.v.

Nếu có bất kỳ một công trình nào cần chống trơn trượt, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đơn vị chuyên sơn nền epoxy chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn có được một nền sàn chống trơn trượt hoàn hảo nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Doanh (0982 066 007)

    Yahoo

    Skype 

  • Mr. Tuấn (0986 706 649)

    Yahoo

    Skype 

 

Đang xử lý...