Thi công sơn epoxy cho nền sàn nhà máy xí nghiệp

11:03:00 26/03/2014

Sơn epoxy Tín Phát trong quá trình thi công sơn Epoxy và khảo sát thực tế tại các nhà máy đã nhận thấy hầu hết các sàn nhà máy tại các khu công nghiệp hiện nay không đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn vệ sinh, sàn quá trơn trượt, nhiều dầu mỡ, bụi bẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe của công nhân viên.

thi công sơn Epoxy nền sàn nhà máy

Thi công sơn epoxy cho nền sàn nhà máy xí nghiệp (Hình ảnh độc quyền của sonnenepoxy.vn)

Các sàn nhà máy như:

 • Sàn nhà máy may công nghiệp
 • Sàn nhà máy chế biến thực phẩm
 • Sàn nhà máy sản xuất công nghiệp phụ trợ
 • Sàn nhà máy sản xuất linh kiện điện tử
 • Và nhiều nhà máy khác

Do đó, chúng tôi khuyến cáo các nhà máy nên sử dụng sơn epoxy giúp bảo vệ sàn tối ưu, Các nhà thi công đều nhận biết được tính năng vượt trội của nền epoxy khác biệt so với nền gạch thông thường. Nhờ khả năng bám chặt mặt nền gạch, gỗ, xi măng, .v.v. Sơn nền epoxy chịu mài mòn cao, chịu tải trọng lớn, nhờ khả năng đàn hồi trong giữa các phần tử sơn mà bề mặt nền sàn có thể chịu được tác động của các vật nặng rơi xuống nền, chịu được mài mòn những va chạm ma sát từ các hoạt động của thiết bị, máy móc, xe nâng chở hàng trong nhà máy. Trong trường hợp này nếu là nền gạch chắc chắn sẽ nứt vỡ và trước sau gì mặt nền cũng hỏng làm ảnh hưởng quá trình hoạt động trong nhà máy xí nghiệp, gây tổn thất cho doanh nghiệp.

Một nền sàn nhà máy

Một sàn nhà xưởng được thi công sơn epoxy (Hình ảnh độc quyền của sonnenepoxy.vn)

Và còn nhiều điểm nữa nền Epoxy hơn hẳn các bề mặt nền thông thường như khả năng chống chịu axit, kiềm, các loại hóa chất, khả năng chống cháy chống bám bui, chống trơn trượt,.v.v. Trong khi đó, một trong những yếu tốt quan trọng nhất để sơn Epoxy được sử dụng rộng rãi như hiện nay là bởi giá thành của nó lại rẻ hơn khá nhiều so với thi công các nền sàn thông thường khác.

Công ty sơn Epoxy Tín Phát luôn định vị chất lượng đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng thi công sơn epoxy cho nhà xưởng các loại.

Đến với chúng tôi quý khách chắc chắn sẽ được hài lòng về chất lượng dịch vụ. Liên hệ tư vấn ngay tại đây »

Hỗ trợ trực tuyến
 • Mr. Doanh (0982 066 007)

  Yahoo

  Skype 

 • Mr. Tuấn (0986 706 649)

  Yahoo

  Skype 

 

Đang xử lý...